FPT Wifi 6 và hành trình mang đến trải nghiệm internet tốt nhất dành cho khách hàng

Tính tới tháng 4/2024, hơn 200.000 khách hàng FPT Telecom đã sử dụng Wifi 6 với những trải nghiệm khác biệt về tốc độ, vùng phủ trong nhà và sự mượt mà khi chơi game, livestream cũng như xem phim chất lượng cao.

fpt wifi 6 phu song manh

FPT Telecom là nhà mạng đầu tiên thí điểm triển khai Wifi 6 tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM, Bình Dương… từ cuối năm ngoái. Nhận được được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng, FPT Telecom đang thúc đẩy mở rộng ra toàn quốc với những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Wifi 6 vẫn còn là khái niệm khá mới đối với phần đông khách hàng Việt Nam. Để thu hút sự quan tâm và đăng ký chuyển đổi của khách hàng, FPT Telecom đã nỗ lực tìm cách “cắt nghĩa” các thuật ngữ công nghệ. Bên cạnh khẳng định Wifi 6 của FPT đạt chất lượng hàng đầu, FPT Telecom còn mang đến khái niệm gần gũi về một sản phẩm internet với chất lượng tốt nhất, vùng phủ sóng rộng hơn, sóng mạnh hơn, tín hiệu internet xuyên tường đảm bảo đáp ứng được nhu cầu giải trí trên nhiều thiết bị cùng lúc trong một không gian rộng, … Từ đó, FPT Wifi 6 ngày càng phổ biến và được khách hàng đón nhận một cách tích cực.

hinh anh swap wifi 6 fpt
FPT thay thế Modem Wifi 6 miễn phí tại nhà cho quý khách hàng

Hình ảnh và nội dung FPT Wifi 6 đã được phủ rộng trên tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, phủ hệ thống quảng cáo thang máy tại hơn 1500 chung cư cũng như trên truyền hình FPT Play, đài phát thanh radio VOV giao thông,…

Sau thời gian triển khai, hơn 95% khách hàng có phản hồi tích cực khi trải nghiệm FPT Wi-Fi 6 và sẵn sàng giới thiệu sản phẩm cho người thân và bạn bè. Đó chính là động lực để FPT Telecom có thể không ngừng cải tiến và khẳng định vị thế trong ngành viễn thông.

hinh anh quang cao fpt wifi 6
FPT Wifi 6 phủ sóng tại Tòa nhà, Trung tâm thương mại trên toàn quốc

Với công nghệ tiên phong mà Wifi 6 FPT mang lại, FPT Telecom khẳng định tương lai sẽ chinh phục khách hàng với những con số ấn tượng không chỉ riêng cho FPT Wifi 6 mà còn đối với tất cả các sản phẩm dịch vụ đến từ FPT Telecom.

FPT Telecom cung cấp giải pháp công nghệ FPT Wifi 6 hỗ trợ người dùng truy cập internet tốc độ cao không giới hạn, tận hưởng trải nghiệm mượt mà khi livestream, chơi game trực tuyến hay xem video với độ phân giải cao. Tốc độ truyền tải băng thông từ FPT Wifi 6 được đánh giá ưu việt (từ 600Mbps), mạnh hơn gấp 4 lần tốc độ các thế hệ wifi thông thường, giảm độ trễ trung bình xuống 50% đem đến kết nối internet mượt hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, vùng phủ sóng của FPT Wifi 6 được mở rộng hơn tới 23%, đảm bảo tính giải trí đa nền tảng trên nhiều thiết bị cùng lúc với chất lượng mạng mạnh mẽ đồng bộ khắp mọi ngóc ngách trong căn nhà. Bên cạnh đó, FPT Wifi 6 còn có khả năng bảo vệ dữ liệu vượt trội nhờ vào công nghệ WP3 để mã hoá dữ liệu và chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài.
Liên hệ ngay 096 9977 369 hoặc truy cập https://fpt-tphcm.vn/fpt-wifi-6/ để biết thêm chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!